Qui Định 1. CHỨC NĂNG TRUYỆN VIP : Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc muốn đọc nhanh hơn nữa , nên nhóm Thichdoctruyen của chúng tôi đã thuê thêm rất nhiều dịch giả  ngày đêm dịch truyện để tăng tốc độ nhanh nhất có thể . Vì vậy ngoài 1, 2 chương public miễn phí mỗi ngày ,  chúng tôi cho ra chức năng truyện vip để đáp ứng những bạn muốn đọc nhanh hơn , một phần cũng đỡ phần nào chi phí thuê dịch giả quá nhiều mà Thichdoctruyen bỏ ra . Bên cạnh đó có những website đã copy trắng công sức của dịch giả mà thậm chí không để lại nguồn và không xin phép . Mọi điều sự ủng hộ của các bạn là động lực lớn giúp chúng tôi tìm kiếm truyện hay nhất gửi tới các bạn ^^!

 2. QUY ĐỊNH :

  • Khi đăng ký tham gia :”THICHDOCTRUYEN.COM” , nghĩa là bạn đã đồng ý với các nội quy của website!

  • Các điều quy định dưới đây do Ban quản trị của website biên soạn thích hợp với các sinh hoạt, ứng xử trong website, chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế của website và sẽ có thông báo trên website để tiến hành áp dụng.

  • Nội quy của website được áp dụng ngay sau thời điểm công bố.

 3. Các lưu ý cho bạn đọc : 

  • Các thành viên trong website không được copy bài viết có trừ điểm để gửi qua Email hoặc đăng nơi khác, để đảm bảo quyền lợi cho người dịch. Sau một thời gian thích hợp, các bài viết có thu điểm sẽ được đăng miễn phí tại thichdoctruyen.com .

  • Nếu phát hiện ra bất kỳ tài khoản nào gửi mail hoặc copy sang web khác của truyện vip mà không được sự cho phép của admin thì sẽ bị BLOCK tài khoản đó cho dù là gold hay vip hay còn điểm hoặc bất kì ai. Nếu ai có thắc mắc gì có thể hỏi qua group hỗ trợ bạn đọc : CLICK HERE

 4. Mục đích :

  • Website ”THICHDOCTRUYEN.COM” là một website mở dành cho các bạn hâm mộ truyện dịch, truyện edit, truyện sáng tác của cộng đồng mạng dùng ngôn ngữ Việt Nam . Là nơi cập nhật những truyện hay , hot nhất và nhanh số 1 Việt Nam.

 5. Nhóm thành viên :

  • Administrator : Quản trị viên website

  • Moderators  : Có quyền quản lý nội dung và đọc bất kì truyện nào mà không cần nạp điểm

  • Member : Có thể đọc miễn phí hoặc đọc mất điểm phụ thuộc vào từng truyện.

  • Editor : Nhóm dịch giả được up truyện và được Pr truyện của mình lên web và sẽ được thưởng theo hàng tháng nếu đủ điều kiện thichdoctruyen đề ra. Bản quyền

 6. Là một ứng dụng về đọc sách , chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về âm nhạc. Thichdoctruyen luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trong ứng dụng hoặc liên quan đến thương hiệu Thichdoctruyen đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên ứng dụng. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu bị phát hiện sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ ứng dụng trong thời gian sớm nhất.

  Sửa đổi Thichdoctruyen có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung trang web, ứng dụng cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào.

  Quyền hạn Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các quy định đã nêu trong Bản thoả thuận này, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, Thichdoctruyen sẽ phối hợp với chính quyền để truy cứu trách nhiệm đối với những người vi phạm. Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau: Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng. Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.

=>> Muốn đăng ký làm dịch giả : CLICK HERE


THICHDOCTRUYEN

Đa số thông tin và hình ảnh trên website đều được sưu tầm từ các nguồn trên Internet. Website hay upload-er không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên đây. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.

LIÊN HỆ ADMIN

[email protected]

DMCA.com Protection Status